Top 1 Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội giá tốt nhất

Danh sách 3 dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói không còn quá xa lạ đối với người dân tại thành phố Hà Nội, có thể nói đây là dịch vụ không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện đại, nó giúp giảm thời gian, công sức cho những người muốn chuyển nhà mà không có sự hỗ trợ về nhân lực và dụng cụ chuyển chuyên biệt.

Tuy nhiên tại Hà Nội có khoảng hơn 200 hãng vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy làm sao để tìm ra được các hãng nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp đôi khi lại là điều khó khăn đối với người sử dụng. Dựa trên những thông tin và đánh giá của các khách hàng chúng tôi thu thập được và bản thân tham gia trực tiếp trong lĩnh vực chuyển nhà chúng tôi xin đưa ra danh sách 5 dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội.

1 Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Hà Nội

2. Chuyển nhà Thành Hưng

3. Chuyển nhà Bảo An

4. Chuyển nhà Hà Thành

Top 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Hà Nội

Chuyển Nghiệp – Giá rẻ nhất – Chất lượng nhất

Thời gian thành lập năm 2000 trải qua gần 18  năm xây dựng và phát triển chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội.

Đạt giải thưởng thương hiệu uy tín – dịch vụ chuyên nghiệp trong năm 2017 do người sử dụng dịch vụ bình chọn. An Phát đã có nhiều công sức đóng góp cho việc phát triển dịch vụ chuyển nhà lên tầm cao mới.

Top 3 Dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà Kiến Vàng nhận giải thưởng thương hiệu uy tín tại Hà Nội

Giải thưởng thương hiệu tiêu biểu, dịch vụ chuyên nghiệp của chuyển nhà kiến vàng

Kiến Vàng nhận chuyển tất cả nhà dân, nhà chung cư, kho bãi, văn phòng dù to hay nhỏ, làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật, thời gian phục vụ 24/24, có đầy đủ các loại taxi tải lớn nhỏ phù hợp với ngõ hẻm của Hà Nội, thái độ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, làm việc có kế hoạch, tiến độ chuyển nhanh chóng, có người giám sát quá trình chuyển, đảm bảo an toàn cho tài sản của các gia đình. Là dịch vụ đáng tin cậy cho mọi gia đình tại Hà Nội

2. Chuyển nhà Thành Hưng

Được thành lập từ khá sớm, Thành Hưng là khởi nguồn và đã đóng góp rất lớn cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng với sự cạch tranh từ các hãng khác đã làm cho dịch vụ chuyển nhà ngày càng trở nên chuyên nghiệp, tuy vậy theo nhận định chung của chúng tôi, giá dịch vụ của Thành Hưng hiện vẫn cao nhất trên thị trường. Khách chủ yếu ở phân khúc có điều kiện kinh tế. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều Thành Hưng giả đã ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của Thành Hưng thật, hiện tại Thành Hưng cho ra mắt dịch vụ thành hưng express để chuyển sang kênh mới. Hy vọng với sự thay đổi này Thành Hưng sẽ giữ được danh tiếng của mình.

3. Chuyển nhà Bảo An

Chuyển nhà Bảo An là đơn vị chuyển nhà mới nhưng với tinh thần cầu tiến đã phát triển nhanh chóng, vượt qua rất nhiều hãng đi trước về chất lượng phục vụ, rất chuyên nghiệp từ khâu bọc lót đến chở đồ, nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, trung thực, đây cũng là một đơn vị uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên đi đôi với chất lượng phục vụ thì giá của Chuyển nhà Bảo An luôn cao hơn hẳn so với các đơn vị khác, khách hàng nên tham khảo thêm.

Chúng tôi xin đưa ra danh sách 3 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội, dù sử dụng dịch vụ của hãng nào cũng là lựa chọn đúng đắn của khách hàng